Along road landscape view in Ang Kaew Chiang Mai University Forested Mountain blue sky background with white clouds
เกี่ยวกับคณะทำงาน

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดตั้ง

“คณะทำงานด้านวิชาการเพื่อสนับสนุน
การแก้ไขปัญหาหมอกควันภาคเหนือ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่”

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 18(1)
แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ. 2551

Timeline

14 มิถุนายน 2562
คำสั่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ 1340/2562

แต่งตั้งคณะทำงานฯ ครั้งที่ 1

คำสั่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ที่ 1340/2562
เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงาน
ด้านวิชาการเพื่อสนับสนุนการแก้ไขปัญหาหมอคกวันภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.

6 พฤศจิกายน 2563

ปรับรายนามคณะทำงาน (ครั้งที่ 1)

ปรับรายนามคณะทำงานอีกครั้ง
ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ 3447/2563
เรื่อง ยกเลิกและแต่งตั้ง
คณะทำงานด้านวิชาการ
เพื่อสนับสนุนการแก้ไขปัญหาหมอกควันภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Purpose

TASK

ศึกษาแนวทาง
และสนับสนุนทางด้านวิชาการ

ที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาหมอกควันภาคเหนือ

เสนอแนะแนวทางแก้ไขปัญหา

หมอกควันในพื้นที่ภาคเหนือ เพื่อเสนอนโยบายสาธารณะและแนวทางแก้ไขต่อหน่วยงานทีเกี่ยวข้องต่อไป

ติดตามสถานการณ์

ปัญหาหมอกควันในพื้นที่ภาคเหนืออย่างต่อเนื่องและให้ชิด