ร่วมกัน #Safeอาสาไฟป่า “ธารน้ำใจ ส่งให้ ถึงอาสา”

ช่องทางการส่งมอบของ * มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ได้รับความอนุเคราะห์สถานที่จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สถานที่: โถงชั้น 1 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200
::คลิกเพื่อดูแผนที่::

* เมื่อมาถึงแล้วจะมีจุดให้โทรติดต่อเจ้าหน้าที่มารับของอยู่นะคะ*

ท่านใดมีความประสงค์ต้องการสิ่งของรับบริจาคสามารถแจ้งความประสงค์เข้ามาได้นะคะ โดยทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะช่วยดำเนินการในการจัดส่งสิ่งของจากพี่น้อง ไปถึงทีมอาสาดับไฟป่าที่ขาดแคลน #safeอาสาไฟป่า

#Safeอาสาไฟป่า “ธารน้ำใจ ส่งให้ ถึงอาสา”

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคสิ่งของ หรือร่วมสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์จำเป็นสำหรับสนับสนุนภารกิจดับไฟป่าเพื่อส่งมอบของใช้จำเป็นให้ทีมอาสาดับไฟป่าที่ขาดแคลนอุปกรณ์ ในภาคเหนือตอนบน ยังคงมีอีกหลายพื้นที่ที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์ดับไฟป่า ยังคงรอรับการช่วยเหลือจากทุกๆท่านอยู่

สืบเนื่องจากการเกิดไฟป่าที่อำเภอชียงดาว ต่อเนื่องมาจนถึงการเกิดไฟป่าที่อำเภอสะเมิง️ จังหวัดเชียงใหม่ และอีกหลายพื้นที่ในภาคเหนือตอนบน คณะทำงานด้านวิชาการเพื่อสนับสนุนการแก้ไขปัญหาหมอกควันภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Environmental Science Research Center #ESRC ได้ร่วมประสานงานกับพื้นในการสนับสนุนอุปกรณ์ดับไฟป่าและของใช้จำเป็นที่ขาดแคลน ในการเข้าป่าลาดตะเวน รวมทั้งในภารกิจการดับไฟป่าของเจ้าหน้าที่อาสาดับไฟป่า โดยสิ่งของส่วนหนึ่งได้รับความอนุเคราะห์สิ่งของจากการรับบริจาคจากพื้นที่บ้านหัวทุ่ง อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ อีกทอดหนึ่งเพื่อส่งต่อให้กับพื้นที่ขาดแคลน ️เพื่อนำไปบริจาคโดยเร็ว เพราะสถานการณ์ปัจจุบันเกิดไฟป่ารุนแรงบ่อยครั้ง จึงทำให้พื้นที่ภาคเหนือ หนาแน่นไปด้วยหมอกควันและฝุน PM 2.5มาช่วยกัน #safeอาสาไฟป่า

ช่องทางการร่วมเสมทบทุนบริจาค

บุคคลธรรมดา
ผ่านระบบ CMU e-donate
สามารถออกใบเสร็จรับเงิน จัดส่งใบอนุโมทนาบัตร และลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า
“โครงการรณรงค์งดเผา เพื่อลดปัญหาหมอกควัน”
กรอกข้อมูลด้านล่าง หรือเข้าลิงค์ https://cmu.to/SafeASA

นิติบุคคล/บริษัท
ไม่ต้องผ่านระบบ CMU e-Donation
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารโดยตรง ()
ชื่อบัญชี : มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เลขบัญชี : 667-260962-6

:: การออกใบเสร็จและจัดส่ง:: ส่งหลักฐานการโอนเงินได้ทาง Inbox เพจ Facebook

Message us